Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Khuôn mặt cháu sẽ không quá xấu xí nếu như đầu mũi của cháu không quá to. Nhiều lần cháu có ý định tới Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện thu nhỏ đầu mũi, nhưng không biết thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Có an toàn và hiệu quả không ạ ? Rất mong nhận được tư vấn của Bác sỹ! Cháu xin cảm ơn!

(Lan Anh – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Đối với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp và cung cấp thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ này như sau:

Đầu mũi là bộ phận chuyển tiếp từ sống mũi, gắn liền với 2 cánh mũi ở phía dưới. Đầu mũi được cấu tạo bởi sụn và mô mềm, nên hình dáng của đầu mũi phụ thuộc vào kết cấu của các bộ phận này. Để thực hiện thu gọn đầu mũi, khách hàng cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Trên cơ sở kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân gây ảnh hưởng tới hình dáng mũi, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất. Nếu nguyên nhân do 2 sụn lỏng lẻo không khớp, cần phải xử lý sụn. Nguyên nhân do mô mềm cần phẫu cắt bỏ mô mềm. Hoặc có thể cần phẫu thuật xử lý cả sụn lẫn mô mềm nếu nguyên nhân là do cả hai.

Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc đẹp hoàn hảo, chi phí hợp lý.

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao tuyệt đối, với đầu mũi tròn nhỏ, tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ hài hòa với cánh mũi, sống mũi và ngũ quan khuôn mặt. Đặc biệt, mặc dù là một dạng phẫu thuật phức tạp song với tay nghề chuyên môn cao của các bác sỹ thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, không những chỉ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, mà còn tuyệt đối không gây ra bất cứ viêm nhiễm, biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe khách hàng. Chi phí thu nhỏ đầu mũi là 6-8 triệu, thực hiện 1 lần duy nhất cho hiệu quả vĩnh viễn.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Trên cơ sở những lợi thế sẵn có về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho mọi nhan sắc và sức khỏe của khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook