Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi thời gian trong bao lâu

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi thời gian trong bao lâu

“Sắp tết rồi nên em cũng muốn tút tát lại cái mũi thô của mình một chút. Sống mũi của em cũng không phải là thấp, nhưng đầu mũi to khiến em có cảm thấy mũi tẹt xuống và bè ra rất nhiều. Nghe bạn bè giới thiệu có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi rất hiệu quả. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi thời gian trong bao lâu không?”

Quỳnh Trang, 24 tuổi, Hà Nội

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi thời gian trong bao lâu

Với kỹ thuât mới và sự chuyên nghiệp, khéo léo của bác sĩ, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả

Quỳnh Trang thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang nangmuiantoan.com. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi trong bao lâu của bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ, lại được sự trợ giúp của công nghệ, hệ thống máy móc hiện đại nên thời gian phẫu thuật đã được đẩy nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc thường được tiến hành trong 45-60 phút.

Bệnh viện Thu Cúc được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi ngoài hiệu quả tạo đầu mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không có di chứng, không bị đau khi trái gió trở trời. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo và giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế sai sót, không để lạ sẹo. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò các biện pháp chăm sóc hậu phẫu để đẩy nhanh quá trình hồi phục và giữ gìn kết quả vĩnh viễn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết 2015 và tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong năm vừa qua, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các dịch vụ nâng mũi. Mức quà tặng trị giá 20% chi phí dịch vụ.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp được câu hỏi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi trong thời gian bao lâu của bạn. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gửi thư đến địa chỉ hòm mail tuvan@thucuchospital. vn để được tư vấn miễn phí, kịp thời nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook