Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không đau

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không đau

“Theo tôi được biết phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không đau và không để lại sẹo. Điều này có đúng không thưa bác sĩ? Nếu phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc thì chi phí là bao nhiêu?”

Hoangmai…@yahoo.com

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không đau

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không đau, không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời đầy đủ dưới đây:

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thẩm mỹ mũi mới mẻ và hiện đại. Phẫu thuật sẽ thu gọn đầu mũi to, thô, khiến chúng nhỏ lại, cao lên cân xứng với gương mặt. Trước khi phẫu thuật, vùng mũi sẽ được gây vô cảm cục bộ tạm thời bởi các chuyên gia gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm theo kỹ thuật và quy trình được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhờ đó hạn chế sai sót, xâm lấn sang các khu vực khác. Phẫu thuật sẽ lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Chi phí cho phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi không đau, không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc là từ 6-8 triệu. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào tình trạng đầu mũi hiện tại của bạn. Khi đến Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn mức độ thu gọn cho phù hợp với gương mặt.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây đã giải đáp được những thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không đau, không để lại sẹo tại Bệnh viện Thu Cúc của bạn. Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook