Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có đắt không

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có đắt không

“Bẩm sinh đầu mũi tôi đã rất thô và to, trong khi mắt và mặt nhỏ rất mất cân đối. Tôi nghe nói phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc tầm 15 triệu, không biết thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có đắt không thưa bác sĩ”

(Thu Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có đắt không

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho chiếc mũi thon gọn, cân xứng hơn với các đường nét trên gương mặt

Chào Thu Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang nangmuiantoan.com. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có đắt không của bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu nhằm khắc phục tình trạng đầu mũi to, thô, mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa với gương mặt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí cho một lần phẫu thuật là từ 6-8 triệu. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào tình trạng chiếc mũi hiện tại của bạn. Phẫu thuật này không gây đau, không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn.

So với các cơ sở thẩm mỹ khác, chi phí phẫu thuật tại Thu Cúc chỉ ở mức cạnh tranh, phù hợp với “túi tiền” của người Việt nhưng mang chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong năm vừa qua và đón chào năm mới 2015, Thu Cúc gửi tặng khách hàng 20% chi phí dịch vụ.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được áp dụng tại Thu Cúc được chuyển giao từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group cho đảm bảo sự bài bản, chuyên nghiệp. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trong phòng mổ được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và đo vẽ thẩm mỹ để đầu mũi hài hòa với các phần khác trên gương mặt. Nhờ đó, đầu mũi được làm thon gọn tự nhiên, góp phần thay đổi diện mạo theo hướng tích cực hơn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi có đắt không. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com để được tư vấn miễn phí ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook