Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi an toàn

Chào bác sĩ, cháu có một nhược điểm rất đáng ghét trên mặt là đầu mũi quá to. Mùa đông như này nó hay đỏ lên như quả cà chua chín. Cháu nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi an toàn. Cháu muốn hỏi là bao nhiêu tuổi thì được thực hiện phẫu thuật và chi phí là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu”

Huyền Thương, 19 tuổi, Hà Nội

Thẩm mỹ Thu nhỏ đầu mũi an toàn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ làm thon gọn phần đầu mũi, để chiếc mũi nhỏ xinh, hài hòa với gương mặt

Chào Huyền Thương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang nangmuiantoan.com. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi an toàn như sau:

Các đường nét trên gương mặt được hình thành ngay từ trong gen. Trải qua quá trình dậy thì, đến khoảng năm 18 tuổi, chúng mới định hình hoàn toàn về cả hình dáng, kích thước và khó có thể tiếp tục thay đổi trong tương lai. Do vậy, các phẫu thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào cơ thể, đường nét phẫu thuật thường yêu cầu áp dụng cho người trên 18 tuổi. Như vậy, bạn đã đủ điều kiện bước đầu để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho khách hàng, Thu Cúc khuyến cáo những người đang mắc các bệnh về đường tim mạch, tiểu đường, huyết áp…không được chỉ định phẫu thuật.

Chi phí cho một lần phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Thu Cúc là từ 6-8 triệu. Tuy nhiên, nếu thực hiện phẫu thuật trong tháng 1/2015, bạn sẽ được tặng 20% chi phí dịch vụ theo chương trình khuyến mại mừng xuân, mừng năm mới của Bệnh viện Thu Cúc.

 

Tại Thu Cúc, phẫu thuật do các bác sĩ tay nghề cao, khéo léo và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, giúp hạn chế sai sót và tăng cường chất lượng dịch vụ. Cùng với các biện pháp chăm sóc hậu phẫu và giữ gìn đúng cách, bạn chỉ cần thực hiện một lần sẽ cho kết quả vĩnh viễn.

Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gửi thư đến địa chỉ hòm mail tuvan@thucuchospital. vn để được tư vấn miễn phí, kịp thời nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook