Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp

“Nhiều người nói tôi có chiếc mũi cao nhưng đầu mũi lại khá thô nên không được đẹp lắm. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp hơn, không biết chi phí thế nào và cần bao nhiêu thời gian để hồi phục hoàn toàn thưa bác sĩ?”

Hatran…@gmail.com

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sửa chữa khuyết điểm thô, to ở đầu mũi, cho chiếc mũi thanh tú, xinh xắn hơn

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chiếc mũi cao, thẳng là tiêu chuẩn của cái đẹp từ xa xưa. Nhưng để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất không thể không xét đến sự hài hòa giữa các đường nét trên gương mặt. Trường hợp sống mũi cao nhưng đầu mũi thô, to giống như của bạn cũng rất thường gặp trên thực tế. Nắm bắt được nhu cầu thu gọn đầu mũi cho chiếc mũi thon gọn, tương xứng với gương mặt, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp.

Phương pháp này được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc V-Plastic Surgery Group . Chi phí cho một lần thực hiện là 6-8 triệu.

Phẫu thuật được tiến hành trong khoảng 45-60 phút. Sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào giai đoạn phục hồi cơ bản. Để hồi phục hoàn toàn sẽ cần từ 1-2 tháng. Trong thời gian này, bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như đồ nếp, thịt bò, rau muống để hạn chế nguy cơ để lại sẹo. Đồng thời, bạn nên dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và tránh va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật. Như thế không chỉ giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục mà còn lưu giữ được kết quả lâu dài hơn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc do các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, ngăn ngừa viêm nhiễm.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã trả lời được cho thắc mắc về phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook