Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chi phí là bao nhiêu

“Mũi mình cao và thẳng nhưng phần đầu mũi lại thô, to nên nhìn rất buồn cười. Mình muốn phẫu thuật thu gọn phần đầu mũi lại cho đẹp hơn. Không biết tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ”

(Hồng Anh, 25 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chi phí là bao nhiêu

Phẫu thuât thu nhỏ đầu mũi đang ngày càng trở nên phổ biến

Chào Hồng Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang nangmuiantoan.com. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chi phí là bao nhiêu như sau:

Một chiếc mũi đẹp cần sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: sống mũi cao thẳng, đầu mũi và cánh mũi nhỏ xinh, hài hào với gương mặt. Bạn đã may mắn có được sống mũi cao, vậy phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn vẻ đẹp của chiếc mũi này.

Một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thu Cúc có giá từ 6-8 triệu và sẽ được thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Sau phẫu thuật, đầu mũi thô, to của bạn đã được cắt bớt, thu nhỏ hài hòa hơn với hình dáng mũi và gương mặt. Giờ thì bạn đã có thể tự tin khoe chiếc mũi cao, nhỏ xinh xắn, góp phần làm nổi bật lên các nét đẹp và sự hài hòa trên gương mặt.

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây đau tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ nhất định, đảm bảo sự chính xác, an toàn. Phòng mổ khép kín, vô trùng với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại, tối tân nhất sẽ hạn chế tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi chi phí là bao nhiêu. Ngoài ra, Bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp mọi khách hàng đến thăm khám, tư vấn về dịch vụ. Khách hàng có thể trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc truy cập website: nangmuiantoan.com để được tư vấn miễn phí ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook