Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu nhỏ đầu mũi » Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Chào bác sĩ! Bình thường thì cháu cũng chỉ hơi tự ti vì đầu mũi mình to mà thô quá, nhưng cũng không đến mức mặc cảm. Nhưng hôm vừa rồi, cháu nghe mấy bạn nam nói sau lưng, nhận xét mũi cháu thế này mũi cháu thế kia nên ức lắm, chỉ muốn chui xuống hố luôn. Tình cờ, chị họ cháu giới thiệu, tại Bệnh viện Thu Cúc có phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn mà hiệu quả lắm nên cháu muốn đi phẫu thuật ngay. Nhưng không biết chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu để cháu nói với bố mẹ cho đi với ạ! Cháu cảm ơn!

(Thu Trà, 19 tuổi, Hà Nam)

Trả lời:

Chào Thu Trà, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có thể cải thiện những trường hợp đầu mũi to, thô như của bạn, hay đầu mũi bị vẹo, lệch, để mang lại nét đẹp hài hòa cho gương mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp, vì phải làm sao vừa thu nhỏ được đầu mũi, lại vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi, như thế dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Phẫu thuật này vừa cắt bỏ mô mềm vừa lấy sụn tự thân ghép vào đầu mũi để tạo khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp dựng cao đầu mũi, cánh mũi vì thế cũng được thon gọn hơn, tạo lỗ mũi hình hạt chanh, cân xứng.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi 2

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ sẽ khéo léo, cắt bỏ những phần mô thừa, sau đó nắn chỉnh, tạo hình, và bọc lại bằng sụn tự thân cẩn thân, để bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên. Trang thiết bị máy móc tại Thu Cúc thường xuyên được cập nhật ở các nước thẩm mỹ phát triển: Hàn Quốc, Mỹ, Singapo; cùng hệ thống phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam, đảm bảo phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Bạn có thể trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, dịch vụ chăm sóc đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong không gian khách sạn hạng sang tại Hà Nội với mức chi phí cạnh tranh. Chi phí thu nhỏ đầu mũi chỉ dao động từ 6 – 8 triệu đồng nhưng có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ làm đẹp của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook