Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thu gọn cánh mũi. Em muốn được tư vấn về quy trình thực hiện và chi phí thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Em xin cảm ơn!

(Minh Huệ – Hà Đông – Hà Nội)

Xin chào Minh Huệ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ thu gọn cánh mũi, cũng như mong muốn được giải đáp câu hỏi thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Trong tổng thể chiếc mũi, phần cánh mũi có nhiệm vụ bao trọn lấy 2 lỗ mũi và hợp với đầu mũi tạo chóp mũi cao. Tuy nhiên do yếu tố di truyền, phần nhiều phần cánh mũi của chúng ta đều gặp phải một số khuyết điểm như cánh mũi bè to, quá dầy hoặc nở rộng…Tất cả những điều này làm mất đi giá trị thẩm mỹ của chiếc mũi, thậm chí là toàn bộ khuôn mặt.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, chi phí cạnh tranh.

Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi nhược điểm ở cánh mũi của bạn sẽ được cải thiện đến mức tối ưu. Mặc dù được nhận định là 1 dạng tiểu phẫu không quá phức tạp, song khách hàng thu gọn cánh mũi vẫn được ekip phẫu thuật hướng dẫn thực hiện đầy đủ các quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy tình này bao gồm đầy đủ các bước: thăm khám, tư vấn miễn phí;  kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế; khử trùng trang thiết bị; gây tê cục bộ; thực hiện thao tác phẫu thuật chính và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, quá trình thăm khám và tư vấn miễn phí sẽ giúp bác sỹ xác định được chính xác tình trạng, nguyên nhân thực tế, từ đó sẽ đưa ra phương án xử lý thích hợp nhất tại điểm phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, cánh mũi nhỏ, bao gọn lấy lỗ mũi theo 1 tỷ lệ hài hòa, tương thích nhất với sống mũi, đầu mũi và ngũ quan khuôn mặt. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất với chi phí cạnh tranh là 6 – 8 triệu cho cánh mũi nhỏ gọn như ý đến vĩnh viễn.

Bệnh viện Thu Cúc tự tin với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin với những lợi thế vượt trội và luôn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook