Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

[do action=”khung-noi-dung-tom-tat”]Bác sỹ thân mến! Cánh mũi cháu dầy và to, cháu muốn thu gọn cánh mũi để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Được nhiều người khuyên nhưng cháu vẫn băn khoăn, không biết thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ? Rất mong nhận được tư vấn của Bác sỹ! Cháu xin cảm ơn!(Thúy Hằng – Thanh Xuân – Hà Nội)[/do]

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc tuyệt đối an toàn

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ thu gọn cánh mũi. Để giải đáp cho câu hỏi thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không của bạn, chúng tôi xin được cung cấp thêm những thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Cánh mũi là một bộ phận có vai trò quan trọng trong vấn đề thẩm mỹ của mũi. Cánh mũi dầy, thô, to…là hiện tượng thường gặp, khắc phục bằng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục và cải thiện được tối đa.

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có tốt không ?

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Để thực hiện thu gọn cánh mũi, khách hàng cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và thăm khám miễn phí. Nhìn chung, phẫu thuật thu gọn cánh mũi không quá phức tạp, nhưng vẫn cần thực hiện theo đầy đủ quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn loại hình phẫu thuật phù hợp nhất:

Phương pháp 1: Loại bỏ 1 phần tổ chức cánh mũi bằng thao tác cắt bỏ từ phía bên ngoài chân cánh mũi, phương pháp này hạn chế hiện tượng mũi bị hếch.

Phương pháp 2: Cắt ở phía trong lỗ mũi, loại bỏ một phần tổ chức mô mềm tại vị trí chân cánh mũi, làm cho góc mũi với nhân trung tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, mũi tự nhiên mà không bị thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, song đều đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ, cũng như độ an toàn. Cánh mũi sau phẫu thuật thon nhỏ, có tỷ lệ tương tác thích ứng với sống mũi, đầu mũi. Quy trình thực hiện nhanh gọn, cùng thao tác chính xác, khéo léo của bác sỹ sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, an tâm nhất.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và là 1 trong những địa chỉ đầu tiên được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc tự tin ứng dụng những giải pháp thẩm mỹ hàng đầu với chất lượng vượt trội.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook