Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không?

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không?

Bác sỹ thân mến! Cánh mũi của cháu khá thô, cháu rất muốn thu gọn cánh mũi nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thu gọn cánh mũi, song cháu rất băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Xin hãy tư vấn giúp cháu về dịch vụ này. Cháu xin cảm ơn!

(Hồng Anh – Gia Lâm – Hà Nội)

Xin chào Hồng Anh!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn trong thư gửi về Bệnh viện Thu Cúc. Qủa thực, bất cứ khách hàng nào khi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ cũng đều mong muốn được thực hiện tại những cơ sở uy tín để đảm bảo tối đa nhu cầu thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Đối với dịch vụ thu gọn cánh mũi, mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ không quá phức tạp, song vẫn đòi hỏi nhiều ở tay nghề của bác sỹ, quy trình thực hiện cũng như các trang thiết bị hỗ trợ.

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không?

Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bệnh viện Thu Cúc là mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi sở hữu những ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, tối tân đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi tụ rất nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nhờ đó, thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được nhận định là đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với cánh mũi nhỏ nhắn, phù hợp cân xứng với sống mũi và đầu mũi tròn nhỏ, độ dày được giữ nguyên cuộn bao kín 2 lỗ mũi mà không có sẹo, không để lại dấu vết phẫu thuật. Thu gọn cánh mũi thường được phối hợp thực hiện với các phương pháp nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi S line để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến độ an toàn. Quy trình thực hiện khép kín, khoa học đảm bảo khách hàng không hề bị viêm nhiễm, không đau đớn, nguy hại trong và sau phẫu thuật. Thời gian hồi phục của thu gọn cánh mũi khá nhanh, song khách hàng vẫn nên bám sát những chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sỹ cho hiệu quả và độ an toàn tối ưu.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook