Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Thời gian thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Thời gian thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Khuôn mặt của tôi khá ưa nhìn, chỉ có chiếc mũi với cánh mũi thô to bè sang hai bên làm tôi luôn có cảm giác thô kệch rất khó chịu. Tôi muốn được thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, xin hãy tư vấn giúp tôi về phương pháp này, cũng như thời gian thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Diệp Ánh – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào Diệp Ánh,

Chúng tôi đã nhận được thư gửi về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về thời gian thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc cũng như các thông tin về chi tiết về dịch vụ này.

Nếu như sống mũi tẹt làm khuôn mặt thiếu đi nét yêu kiều duyên dáng, thì cánh mũi to lại mang đến sự thô kệch không mong muốn cho mọi nhan sắc. Ngày nay, bên cạnh việc thực hiện nâng mũi để cải thiện độ cao sống mũi, chị em còn chú ý đến cả cánh mũi thô to của mình và chỉnh sửa nó bằng những biện pháp thẩm mỹ như thu gọn cánh mũi. Cánh mũi nhỏ gọn cũng góp phần làm tăng hiệu quả thẩm mỹ của nâng mũi.

Thời gian thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, nhanh chóng không đau.

Để thực hiện thu gọn cánh mũi, ban đầu bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng, từ đó đưa ra phương án cải thiện hiệu quả nhất. Cụ thể:

Phương pháp 1: Thực hiện thao tác cắt từ bên ngoài phía chân cánh mũi để không kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch

Phương pháp 2: Thao tác cắt từ phía trong lỗ mũi, tại vị trí chân cánh mũi làm cho góc mũi có được góc nhọn tự nhiên nhất mà không bị thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Nhìn chung, thu gọn cánh mũi là một dạng thẩm mỹ không quá phức tạp, nhưng vẫn đòi hỏi nhiều ở tay nghề thuần thục, khéo léo, con mắt quan sát thẩm mỹ tinh tế của bác sỹ, cũng như quy trình thực hiện khoa học, trang thiết bị hiện đại, tối tân, đủ sức phục vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả nhất. Thời gian cho thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là 45 phút, hoặc có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp thực hiện các phương pháp nâng mũi khác, cho chiếc mũi hoàn thiện như mong đợi.

Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng tối ưu bằng chính những lợi thế vượt trội của một mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook