Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nhất cho nam

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nhất cho nam

“Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy khá nhiều người khen bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nhất. Con trai tôi mũi cũng thuộc loại to, nằm giữa khuôn mặt nhìn rất thô. Nó năm nay vừa đủ 18 tuổi liệu đã phẫu thuật được chưa bác sĩ? Nếu được thì chi phí thế nào? Thời gian thực hiện ra sao? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp cho”

Hà Phương, 42 tuổi, Hà Nội

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nhất cho nam 1

Chiếc mũi quá thô, to có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt

Chị Hà Phương thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mũi thô, to, giống như trường hợp của con chị hiện nay. Sau phẫu thuật, chiếc mũi sẽ trở nên thon gọn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt.

Với mọi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng, các chuyên gia giới hạn độ tuổi từ trên 18. Đó là độ tuổi mà các đường nét đã phát triển tương đối hoàn thiện, rõ nét nhất. Bên cạnh đó, chị nên đưa con đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nhất cho nam 2

Phẫu thuât tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Chi phí cho thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc hiện nay trong khoảng 6-8 triệu. Phẫu thuật diễn ra với thời gian khoảng 30-45 phút. Sau 7 ngày, chị cần đưa con quay lại Bệnh viện để cắt chỉ. Mũi sẽ hồi phục sau khoảng 2-3 tuần tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hi vọng những câu trả lời trên đây đã phần nào giải đáp thắc mắc của chị về dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tốt nhất tại Bệnh viện Thu Cúc.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook