Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Giá cả thu gọn cánh mũi

Giá cả thu gọn cánh mũi

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Hôm trước khi đến viện cùng với chị, cháu thấy Bệnh viện có dịch vụ phẫu thuật mũi. Không biết giá cả thu gọn cánh mũi là bao nhiêu ạ? Cháu bị mũi hếch, cánh mũi to bè nên muốn đi chỉnh sửa. Hôm đó vì vội quá nên không kịp hỏi. Cháu cảm ơn!

(Nguyễn Thị Bích, 20 tuổi, Long Biên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ nâng mũi S line. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỷ lệ hợp lí để có thể tiến hành cắt cánh mũi dư, thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi. Việc này sẽ giúp mũi bạn được nâng lên cao hơn, đồng thời hai lỗ mũi thu nhỏ, hình hạt chanh cân xứng.

Giá cả thu gọn cánh mũi

Mũi đẹp cân xứng hài hòa là mơ ước của nhiều người

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp khắc phục, cải thiện được những trường hợp mũi khiếm khuyết như: cánh mũi thô, to; mũi to bè ra hai bên; mũi hếch, cánh mũi rộng; mũi có sẹo, hoặc bạn đã từng đi nâng sống mũi nhưng cánh mũi vẫn bị to….để mang lại nét đẹp tự nhiên, chiếc mũi của bạn sẽ thon nhỏ, hình chữ a cân đối, hài hòa.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng. Các bác sĩ tại Thu Cúc có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ… tiến hành phẫu thuật chính xác. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến tại Thu Cúc hỗ trợ việc đo vẽ, phân tích, phẫu thuật chuẩn xác.

Bạn cũng sẽ được tư vấn, thăm khám bởi các bác sĩ trước khi tiến hành phẫu thuật. Đồng thời, cũng được chăm sóc tận tình trong và sau phẫu thuật. Dịch vụ chăm sóc tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn Quốc tế nhưng mức giá rất cạnh tranh. Giá thu gọn cánh mũi dao động từ 6 – 8 triệu đồng; nhưng đảm bảo kết quả tối ưu, mang đến sự hài lòng cho bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin, hay có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook