Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất

Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất

“Em đang có nhu cầu nên đã thử tìm hiểu về các địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất. Đọc qua các bình luận trên mấy diễn đàn thẩm mỹ thấy có khá nhiều người khen Bệnh viện Thu Cúc nên em cũng an tâm hơn. Chỉ còn chút băn khoăn là không biết chi phí cắt cánh mũi ở Thu Cúc thế nào? Làm xong có phải tái khám nhiều không vì em không ở Hà Nội nên khá ngại phải đi lại nhiều”

Minh Hương, Hải Phòng

Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất

Thu Cúc là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất hiện nay

Minh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất Hà Nội hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp cùng mức giá cạnh tranh, phù hợp nhất. Chi phí cho một lần cắt cánh mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu đồng. Sau phẫu thuật, cánh mũi sẽ được thu nhỏ gọn trông thanh thoát hơn, cho chiếc mũi thêm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

>>> Đọc thêm về Dịch vụ Cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) của Bệnh viện Thu Cúc

Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất 2

Phẫu thuật được thực hiện nhanh gọn, không đau, không để lại sẹo bởi đôi ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật trong khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà và hoạt động bình thường, chỉ cần quay lại bệnh viện để cắt chỉ 1 tuần sau đó. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ theo dõi kết quả phẫu thuật qua điện thoại kết nối trực tiếp. Do vậy, bạn không cần quay lại bệnh viện để tái khám nhiều lần nên không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bận rộn của bạn.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook