Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Bác sỹ ơi! Mũi của cháu không tẹt nhưng cánh mũi lại rất thô và to bè sang 2 bên. Cháu muốn tới thực hiện thu gọn cánh mũi, nhưng không biết chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Mai Chi – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Mai Chi!

Rất cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ thu gọn cánh mũi. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin về phương pháp này, cũng như chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc.

Không chỉ có bạn Mai Chi, rất nhiều bạn gái không hài lòng với chiếc mũi có cánh mũi thô to, làm mất đi nét thanh thoát, nhẹ nhàng, yêu kiều của các đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hoàn hảo để chiếc mũi của bạn được hoàn hảo, gọn gàng hơn.

Chi phí thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bên cạnh các phương pháp nâng mũi, chúng tôi còn thực hiện nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi khác để cải thiện dáng mũi hoàn hảo, trong đó có thu gọn cánh mũi. Quy trình thu gọn cánh mũi nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Khách hàng được tư vấn, thăm khám trực tiếp, được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế và gây tê trong toàn quá trình phẫu thuật.

Để thu gọn, có nhiều thao tác thực hiện chi tiết, tùy thuộc vào tình trạng thực tế:

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, phương pháp này không kéo cánh mũi lên cao làm cho mũi bị hếch

Phương pháp 2: Cắt ở phía trong lỗ mũi, tại vị trí chân cánh mũi làm cho góc mũi với nhân trung tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, mũi tự nhiên mà không bị thô cứng.

Phương pháp 3: Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi nếu cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều.

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Cánh mũi mỏng, gọn gàng tự nhiên không thô cứng, đặc biệt đem lại hiệu quả hỗ trợ trong nâng mũi S line.

Chi phí nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc hết sức cạnh tranh là 6 – 8 triệu cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook