Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Vùng cánh mũi của tôi khá thô bởi bị bè rộng ngang sang 2 bên. Tôi đã tham khảo về dịch vụ thu gọn cánh mũi ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ nhưng cảm thấy không an tâm lắm so với thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ? Tôi xin cảm ơn!

(Ngân Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Xin chào Ngân Hà!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở thu Cúc là bao nhiêu ? Xin cảm ơn vì sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho các dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc nói chung, và phẫu thuật thu gọn cánh mũi nói riêng. Với những lợi thế vượt trội của một mô hình Bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.

Được đánh giá là 1 loại hình thẩm mỹ không quá phức tạp, song điều đó không có nghĩa là phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể được thực hiện một các qua loa, cẩu thả tại Bệnh viện Thu Cúc. Mọi loại hình thẩm mỹ ở đây đều được thực hiện đầy đủ từng bước trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Theo đó, khách hàng được miễn phí thăm khám và tư vấn, được kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe, được gây mê trong quá trình thực hiện các thao tác chính, được chăm sóc hậu phẫu và chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc là bao nhiêu ?

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc đẹp tự nhiên, chi phí cạnh tranh.

Thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn tuyệt đối. Cánh mũi nhỏ, thon gọn tự nhiên, tỷ lệ hài hòa cân đối với đầu mũi, sống mũi và với tổng thể khuôn mặt, độ dày cánh mũi vừa phải, không quá dày, không quá mỏng, không cong hếch, thô cứng. Tại điểm phẫu thuật không lộ sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng nguy hại trong và sau quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc ở mức cạnh tranh, từ 6 đến 8 triệu, thực hiện chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc còn cung ứng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có nhiều thêm cơ hội cải thiện nhan sắc với mức giá thành ưu đãi.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dạn và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và vóc dáng sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook