Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

“Em muốn đảm bảo kết quả tốt nhất nên cứ băn khoăn tìm mãi địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội. Đi hỏi thì nhiều người giới thiệu cho em đến Bệnh viện Thu Cúc. Liệu cắt cánh mũi ở viện mình có an toàn không? Hiệu quả ra sao thưa bác sĩ?”

Hoàng Giang, Hà Nội

Địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ đang ngày càng được ưa chuộng

Hoàng Giang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) thẩm mỹ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

An toàn là yếu tố được quan tâm nhất đối với bất kì ca phẫu thuật nào, tiểu phẫu hay đai phẫu. Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn nhận thức và thấu hiểu được tầm quan trọng của sự an toàn trong phẫu thuật, và luôn nỗ lực đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế cũng như cố gắng mang đến cho khách hàng chất lượng, hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm về Dịch vụ thu gọn cánh mũi của Bệnh viện Thu Cúc

Địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội 2

Rất nhiều khách hàng đã quay lại để thực hiện thêm nhiều dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc

Tự hào là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi tốt nhất ở Hà Nội, yếu tố an toàn của Thu Cúc đến từ:

– Khách hàng: sự an toàn của khách hàng luôn được Thu Cúc đặt lên hàng đầu. Do vậy, dù chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ, Thu Cúc tiến hành kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật.

– Trang thiết bị: Thu Cúc tự hào sở hữu hệ thống phòng mổ hiện đại bậc nhất, đảm bảo vô khuẩn, 1 chiều khép kín, ngăn ngừa mọi nguy cơ viêm nhiễm không mong muốn.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật cùng quy trình chuyên nghiệp, bài bản, theo đúng chuẩn Hàn Quốc sẽ hạn chế sai sót, biến chứng không mong muốn trong quá trình phẫu thuật. Ngay sau khi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt: cánh mũi được thu gọn, trở nên thon nhỏ, xinh xắn và hài hòa hơn với tổng thể gương mặt.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook