Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Phương pháp cắt cánh mũi không để lại sẹo

Phương pháp cắt cánh mũi không để lại sẹo

Bác sĩ ơi, mũi em to lắm nên em muốn sửa từ lâu lắm rồi. Nhưng kinh phí không cho phép nên giờ chắc em chỉ cắt cánh mũi được thôi. Không biết cắt cánh mũi không để lại sẹo ở Thu Cúc có những phương pháp nào?

Huyền My, Hà Nội

Cắt cánh mũi ở Thu Cúc đảm bảo không đau, không để lại sẹo

Cắt cánh mũi ở Thu Cúc đảm bảo không đau, không để lại sẹo

Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi không để lại sẹo của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Dịch vụ này được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, xây dựng dịch vụ với 3 phương pháp hiện đại áp dụng cho từng tình trạng, đặc điểm cánh mũi khác nhau. Theo đó,

Phương pháp 1: Cắt bên ngoài phía chân cánh mũi. Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch
– Phương pháp 2: Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.
– Phương pháp 3: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi

Khách hàng thực hiện tại Thu Cúc sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám, tư vấn trực tiếp để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Bên cạnh đó, Thu Cúc tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc về an toàn và chất lượng dịch vụ của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật tốt, đẹp nhất, cho chiếc mũi sau phẫu thuật thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa hoàn hảo với gương mặt.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay : 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Cắt cánh mũi ở Thu Cúc có chi phí là bao nhiêu?

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook