Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn thu gọn cánh mũi » Cắt cánh mũi có đắt không?

Cắt cánh mũi có đắt không?

“Em muốn sửa cái mũi to như mũi lân của mình lắm rồi mà sợ chi phí không đủ. Nghe nói Thu Cúc có phương pháp cắt cánh mũi có thể thu gọn cho mũi nhỏ hơn mà giá thấp hơn. Xin hỏi cụ thể cắt cánh mũi có đắt không thưa bác sĩ?”

Khánh Tú, Hà Nội

Cắt cánh mũi có đắt không?

Sau tiểu phẫu cắt cánh mũi, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn với các đường nét trên gương mặt

Xin chào Khánh Tú, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) thẩm mỹ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi Cắt cánh mũi có đắt không của bạn sẽ được trả lời như sau:

Cắt cánh mũi là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp làm thon gọn hai cánh mũi, tăng mức độ cân xứng, hài hòa trên gương mặt. Chi phí cho một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc nằm trong khoảng 6-8 triệu. So với các dịch vụ sửa mũi, nâng mũi, chi phí cho dịch vụ cắt cánh mũi thấp và phù hợp hơn với nhiều người.

Cắt cánh mũi có đắt không?

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ để xác định mức độ thu gọn cánh mũi phù hợp

Thực hiện dịch vụ cắt cánh mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc,  bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích vượt trội như mức độ an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, miễn phí hoàn toàn phí thăm khám, tư vấn chọn lựa hướng phẫu thuật phù hợp; kết quả phẫu thuật tốt nhất, không gây biến chứng, không để lại sẹo…Bên cạnh đó, phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm, và năng lực thẩm mỹ tốt. Nhờ đó, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, tăng thêm vẻ đẹp thanh tú và sự tự tin cho cuộc sống hàng ngày.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ cắt cánh mũi ở Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook