Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Tư vấn cách sửa mũi hếch vẹo

Tư vấn cách sửa mũi hếch vẹo

Mũi hếch vẹo thường có sống ngắn, cong lệch, trông bất cân xứng. Đặc biệt, khi nhìn trực diện, lỗ mũi bị hở ra ngoài, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt và không tốt về tướng số. Để khắc phục nhược điểm này, các khổ chủ nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc qua cuộc phỏng vấn ngắn dưới đây.

Phóng viên (PV): Thưa bác sĩ, mũi hếch có thể được chỉnh sửa như thế nào?

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc (BSBVTC): Để khắc phục nhược điểm mũi hếch, các khổ chủ nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín chỉnh sửa vách ngăn. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần sụn hay đáy sụn vách ngăn hoặc phần sụn cong lệch khiến mũi bị hếch, vẹo. Nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ bóc tách sụn ngay ở trụ đầu mũi rồi cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố.

Tư vấn cách sửa mũi hếch vẹo

Dáng mũi thẳng, thon dài tự nhiên sau khi được chỉnh sửa.

 

PV: Cách chỉnh sửa này có gây ảnh hưởng gì không?

BSBVTC: Việc chỉnh sửa vách ngăn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe về lâu dài. Và để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, trước khi thực hiện tiểu phẫu này, bao giờ bác sĩ cũng tiến hành các bước thăm khám, tư vấn, thử máu, thử phản ứng thuốc… loại trừ trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật.

Tư vấn cách sửa mũi hếch vẹo

Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ trước khi tiến hành làm phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch vẹo.

PV: Điều kiện để áp dụng phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch là gì?

BSBVTC: Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… hay bất ổn về tâm lý. Trường hợp khách hàng nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ nguyệt san cũng được chỉ định không tham gia phẫu thuật sửa mũi.

Tư vấn cách sửa mũi hếch vẹo

Phẫu thuật sửa mũi hếch vẹo được diễn ra an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc.

PV: Sau phẫu thuật, vùng mũi có bị lộ sẹo?

BSBVTC: Thông thường, điểm phẫu thuật sẽ được giấu kín phía trong nên vùng mũi sẽ không lộ sẹo. Đây cũng là cam kết của Bệnh viện Thu Cúc dành cho mọi khách hàng khi đăng ký chỉnh sửa mũi hếch vẹo tại đây.

Tư vấn cách sửa mũi hếch vẹo

Dáng mũi cao thon tự nhiên cho chị em cảm giác tự tin hơn bao giờ hết.

PV: Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc về cuộc trò chuyện ngày hôm nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, các bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 55 88 96 để nhận sự tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):