Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Thời gian thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Thời gian thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Cả gia đình em có đặc điểm là đầu mũi rất to. Bản thân em vốn sống mũi không quá tẹt, nhưng đầu mũi thô và bè sang 2 bên làm em rất xấu hổ, nhất là khi gặp lạnh vào mùa đông làm cả chiếc mũi như sưng đỏ lên rất xấu xí. Em được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, em muốn được tư vấn thêm về dịch vụ này, cũng như thời gian thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc có quá lâu không ? Em xin cảm ơn!

(Minh Ly – Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào Minh Ly!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về thời gian thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc, cũng như các thông tin chi tiết về dịch vụ này. Xin được giải đáp bạn như sau:

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp cải thiện thẩm mỹ cho tình trạng đầu mũi có tỷ lệ, kích thước không cân xứng với sống mũi và các ngũ quan trên khuôn mặt. Đầu mũi to làm khuôn mặt thô, kém thanh thoát và quyến rũ. Thu nhỏ đầu mũi được xác định là một dạng phẫu thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều ở tay nghề thực hiện các thao tác chi tiết cho tới trang thiết bị hiện đại phục vụ cho bác sỹ thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.

Thời gian thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc

Thu nhỏ đầu mũi tại Thu Cúc an toàn, nhanh gọn, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình thực hiện thu gọn đầu mũi nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Ban đầu khách hàng sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn, đồng thời đo vẽ các tỷ lệ cho chính xác, cân bằng, xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to, và định hướng giải quyết phù hợp nhất. Nếu do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì cần phẫu thuật xử lý sụn. Nếu do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ một phần tổ chức mô mềm. Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì kết hợp xử lý cả hai trường hợp. Thời gian để bác sỹ thực hiện các thao tác 1 cách chính xác, đầy đủ và khoa học nhất là từ 45-60 phút tùy theo tình trạng cần chỉnh sửa của đầu mũi.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, với gần 20 năm kinh nghiệm dày dạn trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc tự tin sở hữu những ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook