Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Thời gian sửa mũi vẹo tại Thu Cúc

Thời gian sửa mũi vẹo tại Thu Cúc

Cháu được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi vẹo, không biết phương pháp này có đem lại hiệu quả vĩnh viễn với người bị vẹo mũi bẩm sinh như cháu không ? Thời gian sửa mũi vẹo tại Thu Cúc là bao lâu ? Có đau đớn nhiều không ? 

(Thụy Vân – Hà Đông – Hà Nội)

Xin chào Thụy Vân,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi vẹo. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ với tâm trạng của bạn khi không may mắn sở hữu chiếc mũi thiếu thẩm mỹ. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bằng những lợi thế vượt trội, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và mang lại cho bạn sự tự tin về ngoại hình.

Đối với những thắc mắc của bạn về hiệu quả sửa mũi vẹo, thời gian sửa mũi vẹo tại Thu Cúc…chúng tôi xin được giải đáp qua những thông tin bổ ích về dịch vụ này như sau:

Là một bộ phận có vị trí rất quan trọng trên khuôn mặt, hình dáng chiếc mũi thiếu cân đối có thể ảnh hưởng rất nhiều tới các bộ phận lân cận, cũng như tới tổng thể diện mạo. Mũi vẹo, lệch có thể do nhiều nguyên nhân, đặc biệt trong đó có trường hợp mũi vẹo bẩm sinh khá phổ biến như bạn. Hiện tượng mũi vẹo được gây nên chủ yếu do kết cấu sụn. Việc xác định chính xác tình trạng sẽ quyết định tới phương án xử lý của bác sỹ sao cho hiệu quả nhất.

Thời gian sửa mũi vẹo tại Thu Cúc

Sửa mũi vẹo tại Thu Cúc cho hiệu quả lâu dài qua 1 lần phẫu thuật duy nhất.

Ban đầu, khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám miễn phí để nắm bắt được tình trạng thực tại, cũng như nhu cầu của khách hàng. Thao tác phẫu thuật chính của bác sỹ bao gồm sửa sụn vách ngăn, cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại bằng sụn tự thân. Sụn tự thân được trích từ sụn tai hoặc sụn sườn, được chọn lọc và chỉnh sửa kích thước hợp lý nhất để có tỷ lệ cân xứng nhất với ngũ quan. Thời gian thực hiện sửa mũi vẹo là từ 30 phút đến 2 tiếng, thực hiện 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Khách hàng được gây tê trong toàn quá trình thực hiện nên sẽ hoàn toàn thoải mái không hề đau đớn.

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi tự tin với những lợi thế vượt trội về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, và là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Trải nghiệm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc là sự lựa chọn sáng suốt cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook