Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Thời gian sửa mũi tại Thu Cúc

Thời gian sửa mũi tại Thu Cúc

Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi, không biết thời gian sửa mũi tại Thu Cúc có lâu không vì tôi cũng khá bận rộn, và quy trình thực hiện ra sao ? Có đảm bảo hiệu quả không ? Tôi xin cảm ơn!

(Ngọc Châu – Từ Liêm – Hà Nội)

Mến chào Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi. Đối với các câu hỏi của bạn, đặc biệt là thắc mắc thời gian sửa mũi tại Thu Cúc là bao lâu, hiệu quả ra sao, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã đề cập ở trên, rằng tình trạng hiện tại là sống mũi đã có hiện tượng bị sụt chỉ sau 1,2 năm thực hiện phẫu thuật. Điều này có liên quan không chỉ tới chất liệu sụn độn, mà còn nằm ở tay nghề, thao tác thực hiện của bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong phẫu thuật nâng mũi, bên cạnh sụn độn cần có chất liệu an toàn, thân thiện, còn phải cần có tính định hình cao, nằm cố định trong khoang mũi mà không bị xô lệch. Đồng thời, tay nghề của bác sỹ trong quá trình đo vẽ các tỷ lệ, gọt dũa chất liệu sụn độn, cũng như kỹ năng bóc tách, đưa sụn độn vào trong khoang mũi cần hết sức tinh tế, chuẩn xác bởi đây là điều quyết định tới hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong và sau khi thực hiện.

Thời gian sửa mũi tại Thu Cúc

Sửa mũi tại Thu Cúc nhanh gọn, hiệu quả cao, quy trình an toàn tuyệt đối.

Bản thân phẫu thuật nâng mũi là một dạng thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi ở nhiều yếu tố về nhân lực cũng như vật lực của cơ sở thẩm mỹ. Với điều kiện có hạn, thực hiện nâng mũi tại những cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép bởi các cơ quan có thẩm quyền thường mang lại “hậu quả” hơn là “hiệu quả”.

Dịch vụ sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm khắc phục tối ưu các hạn chế thẩm mỹ tại vùng mũi như mũi lệch, mũi vẹo, mũi hếch, dị ứng chất liệu sụn độn…do dị dạng bẩm sinh hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Tùy theo từng tình trạng cụ thể sẽ có thời gian tiến hành các thao tác chi tiết khác nhau, song quy trình vẫn đảm bảo đầy đủ các bước khoa học, và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như nhu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn cần tới Bệnh viện Thu Cúc để được trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook