Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Do di truyền nên từ nhỏ, đầu mũi tôi đã bị vẹo hẳn sang một bên nhìn rất xấu xí. Tôi có tham khảo và được biết hiện nay Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi vẹo, song không biết Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Xin bác sỹ hãy tư vấn cho tôi về phương pháp sửa mũi vẹo. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Hoa – Minh Khai – Hà Nội)

Xin chào Thanh Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi. Để giải đáp cho thắc mắc sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin như sau:

Bên cạnh nguyên nhân do phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, dáng mũi vẹo lệch còn được gây nên bởi nguyên nhân bẩm sinh, bởi sự dị biệt trong tổ chức các mô sụn, mô mềm ở mũi. Sửa mũi vẹo lệch, đặc biệt ở phần đầu mũi đặc biệt phức tạp, đòi hỏi ở tay nghề cao của bác sỹ, cộng với quy trình thực hiện khoa học, và các trang thiết bị hỗ trợ. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện sửa dáng mũi là lựa chọn tin cậy và sáng suốt cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi vẹo ở bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, với ưu thế vượt trội về quy mô bề thế, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, trang thiết bị đồng bộ cùng hệ thống phòng ốc. Cũng tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã quy tụ được 1 đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, và thẩm mỹ mũi nói riêng. Quy trình thực hiện chỉnh sửa mũi vẹo tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được chúng tôi chú trọng tuân thủ theo quuy định của Bộ Y tế.

Theo đó, khách hàng sẽ tới thăm khám trực tiếp, để bác sỹ có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây ra mũi vẹo lệch, từ đó có hướng xử lý thích hợp nhất. Trong đó, phương pháp chính là sửa sụn vách ngăn, bằng cách cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn hoặc toàn bộ phần sụn rồi tạo hình lại bằng sụn tự thân.

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi vẹo lệch tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Dáng mũi được khôi phục 100%, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng tới khứu giác, không viêm nhiễm biến chứng. Thực hiện 1 lần duy nhất, không đau đớn trong và sau thực hiện. Vì thế, bạn có thể yên tâm tới Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám miễn phí và trải nghiệm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook