Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi toàn diện

Sửa mũi toàn diện

Chào bác sỹ, mũi em hơi thấp. Em muốn đi sửa mũi toàn diện để có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mấy chị diễn viên Hàn Quốc mà em rất ngưỡng mộ. Xin hỏi bác sỹ, Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp gì sửa mũi toàn diện mà không phải phẫu thuật không ạ? Khánh Trang (Lâm Thao, Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Khánh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi toàn diện để có được dáng mũi xinh đẹp như các diễn viên Hàn không còn là thách thức của các bác sỹ Thu Cúc khi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ làm đẹp thông qua việc ký kết với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic.

sửa mũi toàn diện

Hội thảo thẩm mỹ Hàn Quốc nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mọi khách hàng

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật thông thường, Thu Cúc đang áp dụng rất thành công phương pháp sửa mũi toàn diện không phẫu thuật, ít xâm lấn. Đó là tiêm chất làm đầy: Restylane, Juverderm hay Aquamid… Đây là những chất làm đầy an toàn, được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép.

sua-mui-toan-dien

Sửa mũi tại Thu Cúc cho bạn vẻ đẹp toàn diện

Ngay sau khi tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể cảm nhận được sự thay đổi của chiếc mũi, mũi cao hơn, thon gọn hơn và nổi bật trên gương mặt bởi vị trí trung tâm của mình. Khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không lo để lại sẹo. Đây là kỹ thuật yêu cầu các bác sỹ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Trong những năm vừa qua, Thu Cúc đã tiếp nhận và tiến hành sửa mũi toàn diện cho rất nhiều khách hàng. Với mỗi trường hợp cụ thể, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp cải thiện mũi, tạo dáng phù hợp. An toàn, chất lượng, bảo hành trọn đời là những  yếu tố khiến mà khách hàng lựa chọn Thu Cúc khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook