Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi thon gọn

Sửa mũi thon gọn

Chào bác sỹ, mũi em bè ngang, trông to và ngắn. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi thon gọn tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay bao nhiêu tiền ạ? Lệ Quyên (Nguyễn Khuyến, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi thon gọn là một kỹ thuật đòi hỏi rất cao về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề. Với kinh nghiệm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng mũi bè ngang, to, ngắn và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

sua-mui-thon-gon

Dáng mũi cao khiến gương mặt thon gọn, gợi cảm

Sau khi thăm khám cụ thể về nguyên nhân gây nên tình trạng mũi trên, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ mô mềm và sửa lý sụn đầu mũi, thu gọn đỉnh mũi phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Nhờ vậy, dáng mũi thon gọn, không bị bóng đỏ, không lộ chất liệu nâng mũi và cánh mũi không còn bị bè. Mũi cao tự nhiên, hài hòa với cấu trúc khuôn mặt.

sua-mui-thon-gon

Các bác sỹ Thu Cúc thường xuyên được nâng cao tay nghề thông qua các chương trình hội thảo quốc tế

Sửa mũi thon gọn tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi nhiều yếu tố: trang bị máy móc hiện đại, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, không gian sang trọng, hoành tráng với mô hình Bệnh viện – Khách sạn đầu tiên trên cả nước. Nhưng đằng sau tất cả, đó chính là sự tận tâm, tận huyết với nghề của đội ngũ y bác sỹ đã và đang gắn bó với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Họ chính là người bạn thân thiết, đồng hành cùng khách hàng trong mỗi dịch vụ làm đẹp cao cấp tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook