Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi theo phong thủy

Sửa mũi theo phong thủy

Chào bác sỹ, mũi em thấp so với gò má hơi cao, nhiều người khuyên nên đi sửa mũi theo phong thủy để thay đổi tài vận và duyên số. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi bọc sụn có đau và cho kết quả lâu dài không ạ? Trà My (Lê Duẩn, Hà Nội)

Trà lời:

Bạn Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi thấp so với gò má hơi cao sẽ khiến gương mặt thiếu đi nét hài hòa và trong nhân trắc học, đó không phải là biểu tượng cho tài vận, may mắn.Vì vậy, có rất nhiều người đã đi sửa mũi theo phong thủy. Sửa mũi bọc sụn là giải pháp tố ưu cho dáng mũi cao tự nhiên và lâu dài.

sua-mui-theo-phong-thuy

Mũi đẹp hài hòa với gương mặt sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và thành công

Tại Bệnh viện Thu Cúc, sụn bọc đầu mũi là sụn tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương. Do được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sụn tự thân nhanh chóng tương thích và gắn kết với da đầu mũi, không gây dị ứng và tạo độ dày bao bọc đầu mũi, khiến mũi đẹp tự nhiên mà không bị lộ sóng, bóng đỏ sau này. Phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn Quốc, an toàn với cơ thể.

sua-mui-theo-phong-thuy

Bác sỹ Thu Cúc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi cũng như cách tạo dáng mũi phù hợp

Bạn không cảm thấy đau nhờ kỹ thuật gây tê vùng lấy sụn và vùng mũi phẫu thuật chỉnh sửa. Đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ được giấu phía trong mũi không để lại sẹo. Đến Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và thực hiện sửa mũi theo phong thủy nhẹ nhàng và nhanh chóng có được chiếc mũi ưng ý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook