Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi sụn sườn là như thế nào? Có nên không?

Sửa mũi sụn sườn là như thế nào? Có nên không?

Sửa mũi sụn sườn là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến hiện nay. Cụ thể phương pháp này như thế nào? Có nên thực hiện hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Có nên sửa mũi sụn sườn không?

Thế nào là sửa mũi sụn sườn?

Sụn sườn – sụn tự thân là 1 bước tiến đột phá trong công nghệ nâng mũi, nó giúp khắc phục được hầu hết những hạn chế của việc sử dụng các loại sụn nhân tạo thô cứng trước kia như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi dễ bị lệch, vẹo….

Sụn sườn thường được sử dụng để bọc đầu mũi

Sụn sườn thường được sử dụng để bọc đầu mũi

Khi nâng mũi, sụn sườn cũng như các loại sụn tự thân khác như sụn vách ngăn, sụn tai được sử dụng để bọc phần đầu mũi. Hơn nữa, những loại sun này được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng nên rất an toàn, tạo nên sự tương thích cao, không lo sợ dị ứng hay biến chứng. Nhưng trong các ca nâng mũi, sửa mũi vĩnh viễn, các bác sĩ thường sử dụng chủ yếu là sụn vành tai và sụn vách ngăn bởi những loại sụn này dễ lấy hơn sụn sườn. Sụn sườn chỉ được sử dụng khi các loại sụn kia không đủ hoặc da mũi của khách hàng quá mỏng và bắt buộc phải sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Do đó, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn loại sụn thích hợp.

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp

Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của khách hàng các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp

Thông thường, sửa mũi sụn sườn được thực hiện trên những khách hàng đã từng trải qua phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng bởi trong những lần nâng mũi trước, các bác sĩ đã lấy đi sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn và trong lần sửa mũi tiếp theo đã không đủ sụn nên phải sử dụng sụn sườn để thay thế.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, việc lấy sụn sườn tuy phức tạp nhưng nếu được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm sẽ rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cũng rất cao.

>>Tìm hiểu thêm: Chương trình sửa mũi trả góp tại Bệnh viện Thu Cúc

Địa chỉ sửa mũi sụn sườn uy tín

Là 1 trong những bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động và Bộ Y tế cấp phép thực hiện phẫu thuật, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ là địa chỉ sửa mũi sụn sườn uy tín mà bạn có thể yên tâm thực hiện nâng mũi, sửa mũi bằng bất cứ phương pháp nào khác như nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, đặc biệt là công nghệ nâng mũi độc quyền Liftderm S 5D.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều là những người có trình độ chuyên môn cao

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều là những người có trình độ chuyên môn cao

Cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, công nghệ nâng mũi, sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Tập đoàn V- Plastic giúp mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Ngoài ra, quy trình sửa mũi tại Thu Cúc cũng được thực hiện rất chuyên nghiệp và bài bản, theo đúng quy định khắt khe của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Cùng với chất liệu sụn tự thân, các loại sụn nhân tạo được sử dụng tại bệnh viện đều được nhập khẩu chính hãng 100%, cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể, không lo sợ dị ứng hay biến chứng nên bạn không cần lo lắng vấn đề sửa mũi có nguy hiểm không.

Hàng nghìn khách hàng đã sửa mũi sụn sườn, nâng mũi thành công tại Bệnh viện Thu Cúc

Hàng nghìn khách hàng đã sửa mũi sụn sườn, nâng mũi thành công tại Bệnh viện Thu Cúc

Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp nâng mũi cũng như việc sửa mũi sụn sườn, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 5588 96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):