Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi sửa tướng

Sửa mũi sửa tướng

Chào bác sỹ, mũi em to và ngắn. Em thấy bảo mũi như thế không có tốt cho vận mệnh sau này. Em muốn đi sửa mũi sửa tướng, mong bác sỹ Thu Cúc cho em lời khuyên về phương pháp cải thiện chiếc mũi này? Linh Chi (Mai Động, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Những khiếm khuyết về mũi không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mà theo quan điểm của số đông, đó là biểu tượng không tốt cho vận mệnh. Do vậy, nhiều người đã tiến hành sửa mũi sửa tướng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để lấy lại dáng mũi tự tin, tăng cơ hội may mắn và thành công cho bản thân.

sua-mui-pha-tuong

Sửa mũi đẹp tự nhiên và cho đôi mắt sâu huyền bí

Để cải thiện tình trạng mũi to và ngắn, bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi. Nhờ vậy mũi trở nên cao và thon gọn, cân đối với gương mặt. Tại Thu Cúc, kỹ thuật bọc sụn tự thân: sụn vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương bọc đầu mũi sẽ giúp cho đầu mũi được bao bọc cẩn thận, không bị bóng đỏ, lộ sóng hoặc thủng da đầu (đối với những khách hàng có da mũi mỏng) và cho vẻ đẹp mềm mại, vĩnh viễn.

sửa mũi sửa tướng

Không khí thân thiện, cởi mở tại Bệnh viện Thu Cúc

Ưu điểm của phẫu thuật sửa mũi sửa tướng tại đây là: thời gian nhanh chóng, máy móc và phương pháp tố ưu, kết quả lâu dài, không lo sẹo hay biến chứng. Và những yếu tố này được quyết định chủ yếu do tay nghề của đội ngũ y bác sỹ. Kỹ thuật chuẩn xác, đôi tay linh hoạt và con mắt thẩm mỹ cao là những yêu cầu của Bệnh viện Thu Cúc với mỗi bác sỹ khi làm việc tại đây. Đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn tạo dáng mũi bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook