Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi sư tử

Sửa mũi sư tử

Chào bác sỹ, cánh mũi em to và bè quá mức và được các bạn cùng lớp ưu ái cho cái tên mũi sư tử. Xin hỏi bác sỹ em nên sửa mũi sư tử bằng phương pháp nào cho phù hợp? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em phương pháp đó có đau không và sau bao lâu thì em có thể hồi phục sinh hoạt bình thường được ạ? Hà My (Chùa Láng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi sư tử áp dụng cho những người có cánh mũi rộng và dày, khiến mũi trở nên quá bè và to. Đặc biệt, do mũi giữ vị trí trung tâm nên sẽ phản chiếu ngay vào mắt người đối diện trong giao tiếp, gây mất tính thẩm mỹ cho gương mặt. Lúc này, các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa thu nhỏ và làm gọn cánh mũi.

sua-mui-su-tu

Mũi không còn to bè mà đẹp tự nhiên nhờ đôi tay thần kỳ của bác sỹ Thu Cúc

Đây là phương pháp an toàn cho dáng mũi cao, thon gọn và cân đối. Kỹ thuật chuẩn xác là một trong những yêu cầu cơ bản khi sửa mũi để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, các bác sỹ được đào tạo rất bài bản, có thời gian làm việc tại nước ngoài và trình độ tay nghề không ngừng được nâng cao.

sua-mui-su-tu

Khách hàng đến thăm khám trong không gian đẹp độc, mới lạ của Thu Cúc

Kỹ thuật gây tê vô cảm sẽ khiến bạn không có cảm giác đau. Và sau phẫu thuật bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhanh chóng khôi phục sinh hoạt bình thường nếu như làm đúng hướng dẫn của bác sỹ và có chế độ ăn uống, kiêng hem hợp lý. Để đạt được kết quả cao nhất, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook