Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi rẻ đẹp

Sửa mũi rẻ đẹp

Chào bác sỹ, em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi rẻ đẹp tại Hà Nội. Sau lần đầu phẫu thuật, đầu mũi em bị lệch, mất cân đối. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi tại Thu Cúc tiến hành như thế nào và chi phí giá thành là bao nhiêu ạ? Nguyễn Thu (Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nguyễn Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Ai cũng mong muốn có chiếc mũi thanh tú với dịch vụ sửa mũi rẻ đẹp, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Tuy nhiên, không phỉ cơ sở thẩm mỹ nào cũng có giá cả và chất lượng tỷ lệ nghịch với nhau. Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nhiều chị em phụ nữ, sửa mũi rẻ đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho nhiều phái đẹp.

sua-mui-re-dep

Dáng mũi đẹp hoàn hảo

Do đầu mũi của bạn dã bị lệch nên bác sỹ Thu Cúc sẽ đo vẽ và tiến hành đặt lại chất liệu cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Với một số trường hợp, bác sỹ sẽ yêu cầu đặt lại chất liệu nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đến Thu Cúc để được thăm khám cụ thể và tư vấn trực tiếp.

sua-mui-re-dep

Khách hàng lắng nghe chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tạo dáng mũi phù hợp

Các bước tiến hành sửa mũi khá đơn giản, không cầu kỳ phức tạp làm mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng nhưng có những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và trình độ chuyên sâu về mũi. Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ thực hiện các thao tác: thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê vô cảm và tiến hành chỉnh sửa dáng mũi. Chất liệu nâng thân mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với cơ thể. Bác sỹ có thể kết hợp bọc sụn tự thân cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên tùy theo sở thích.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook