Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi phá tướng

Sửa mũi phá tướng

Chào bác sỹ, bản thân em vốn rất cầu toàn. Mặc dù không sở hữu một chiếc mũi xấu xong em rất muốn đi chỉnh sửa cho mũi cao và dài hơn nhưng lại sợ sửa mũi phá tướng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ? Kiều Oanh (Khuất Duy Tiến, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người có cùng quan điểm sửa mũi phá tướng – nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, chiếc mũi cao nổi bật trên nền da trắng ngần chính là biểu tượng cho vẻ đẹp vừa nữ tính vừa cao sang, quyền uy của phái đẹp. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đến Bệnh viện Thu Cúc để sửa mũi.

sửa mũi phá tướng

Mũi là biểu tượng của sự cao sang, quyền lực

Bạn có thể khiến mũi cao và dài hơn nhờ sửa mũi bọc sụn hoặc tạo dáng S line mềm mại… Sụn tự thân từ vành tai, vách ngăn hoặc cân thái dương từ chính cơ thể bạn sẽ tạo sự gắn kết lâu dài, vĩnh viễn, không chỉ bao bọc, bảo vệ đầu mũi mà còn khiến mũi cao và dài, cho vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, không lo lộ sóng, bóng đỏ da đầu, thủng da đầu mũi hay bất cứ một biến chứng đáng tiếc nào xảy ra. Dáng mũi S lien mềm mại chạy từ trán đến chân mũi tạo đường cong mèm mại và cuốn hút bao ánh mắt si tình.

sửa mũi phá tướng

Khách hàng đến Thu Cúc để biến mơ ước dáng mũi đẹp thành hiện thực

Đến thăm khám tại Thu Cúc, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp. Sửa mũi phá tướng sẽ không còn là suy nghĩ, đắn đo của mọi khách hàng sau phẫu thuật chỉnh sửa và sở hữu một dáng mũi đẹp như mơ. Đây chính là những nỗ lực của đội ngũ bác sỹ có tâm, có tầm tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm đem đến cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook