Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Tôi đã từng nâng mũi, nhưng do một tai nạn nhỏ, mũi tôi bị lệch form hẳn sang bên trái. Tôi được biết hiện tại có dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc, không biết sửa mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Châu Anh – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Châu Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi sửa mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi này như sau:

Quả thực, bên cạnh các tiêu chí về thẩm mỹ và độ an toàn, chi phí cạnh tranh cũng là mối quan tâm và nhu cầu của đại đa số khách hàng. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi luôn chủ trương ứng dụng những giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Sửa mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi ở Thu Cúc hiệu quả tuyệt đối, chi phí cạnh tranh.

Đối với dịch vụ sửa mũi, chúng tôi cung cấp các phương pháp chỉnh sửa dáng mũi thiếu hoàn chỉnh do bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Đối với tình trạng mũi vẹo lệch do tai nạn của bạn, rất có thể phần sụn độn sống mũi đã bị hư hại và không còn nằm tại vị trí sống mũi. Sống mũi lệch không được cải thiện sớm không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, mà còn có thể gây ra những biến chứng không mong muốn cho sức khỏe.

Để cải thiện, ban đầu khách hàng sẽ được bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn để xác định chính xác nguyên nhân, từ đó đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất. Vùng sụn sống mũi bị hư hại cần được rút bỏ đưa ra khỏi cơ thể, và được bác sỹ thay thế bằng sụn mới, được gọt dũa đạt tới tỷ lệ và kích thước phù hợp nhất rồi đưa vào trong khoang mũi một cách chính xác. Cuối cùng, bác sỹ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mà không làm lộ sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Trong và sau phẫu thuật sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc không đau đớn, không gây ra viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới khứu giác. Dáng mũi được khôi phục hoàn hảo như ban đầu như ý của khách hàng. Thực hiện sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ 1 lần duy nhất cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, với mức chi phí cạnh tranh, hợp lý, phù hợp vào nhu cầu chỉnh sửa cụ thể của khách hàng. Vì thế, để nắm được mức giá chi tiết nhất, bạn cần tới Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Là mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc tự tin với thế mạnh vượt trội về trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook