Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi ở thái lan

Sửa mũi ở thái lan

Chào bác sỹ, trước em có đi phẫu thuật sửa mũi ở thái lan. Tuy nhiên, do dùng hoàn toàn sụn nhân tạo nên mũi em bị lộ sóng. Em muốn sửa mũi tại Việt Nam cho tiện và được mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi lộ sóng có đau và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không ạ? Quách An (Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quách An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi ở thái lan được rất nhiều người ưa chuộng tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện sang Thái để chỉnh sửa. Hơn nữa, những bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa cũng là một rào cản lớn trong quá trình sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây.

sua-mui-o-thai-lan

Sửa mũi đẹp vĩnh viễn tại Bệnh viện Thu Cúc

Thay vì sửa mũi ở thái lan, sửa mũi ở hàn quốc… nhiều người đã tìm đến Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ sửa mũi làm đẹp và trở thành khách hàng quen thuộc, thân thiết của Bệnh viện. Hầu hết các trường hợp dùng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng mũi đều phải đối mặt với nguy cơ bị lộ sóng. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đáng lo ngại khi đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Các bác sỹ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ dáng mũi phù hợp và đặt chất liệu sao cho cân đối. Đối với những chất liệu không đảm bảo yêu cầu, các bác sỹ sẽ thay thế để đảm bảo hiệu quả tố ưu. Chất liệu thay thế ở đây có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Đồng thời, để tránh lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu… và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bác sỹ sẽ tiến hành bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, tạo độ dày chắc chắn và mềm mại.

Sửa mũi ở thái lan

Bác sỹ thăm khám và giúp khách hàng hình dung dáng mũi mới sau phẫu thuật

Thay vì sửa mũi ở thái lan, sửa mũi tại Thu Cúc sẽ không hề gây đau đớn cho khách hàng nhờ kỹ thuật gây tê nhẹ nhàng. Quy trình thực hiện nhanh chóng và việc phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mũi đẹp và bền lâu là những yếu tố dành được sự tin tưởng của khách hàng khi sửa mũi tại Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook