Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, cách đây khoảng 3 tháng em có đi nâng mũi, nhưng gần đây em bắt đầu cảm thấy sống mũi có tình trạng ngứa râm ran, đầu mũi bắt đầu bóng đỏ không được tự nhiên. Nhiều bạn bè khuyên em nên tới Bệnh viện Thu Cúc để sửa mũi, song em vẫn rất băn khoăn, không biết sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Ngọc Hà – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào Ngọc Hà!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ băn khoăn sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin về dịch vụ sửa mũi như sau:

Mũi là một bộ phận không chỉ nắm vai trò hô hấp, mà hơn cả còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Một chiếc mũi có thể dị dạng do nhiều nguyên nhân, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ không thành công là một nguyên nhân thường gặp ở nhiều khách hàng không lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đối với tình trạng của bạn như đã trình bày ở trên, hiện tượng ngứa sông mũi và bóng đỏ đầu mũi là triệu chứng của việc dị ứng chất liệu sụn độn, cũng như tay nghề của bác sỹ chưa thực sự thuần thục trong cân nắn, điều chỉnh sụn độn vào vị trí đầu mũi.

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi ở bệnh viện Thu Cúc đẹp hoàn hảo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dù là dịch vụ nâng mũi hay sửa mũi, chúng tôi cũng đều hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ các khâu trong quy trình khoa học, an toàn mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khách hàng được trực tiếp bác sỹ thẩm mỹ thăm khám, xác định tình trạng thực tế và miễn phí tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Trường hợp dị ứng sống mũi và bóng đỏ đầu mũi, bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách lại khoang mũi, rút sụn độn, sụn bọc và thay thế sụn với tỷ lệ và kích thước phù hợp hơn. Bên cạnh sụn tự thân được trích từ chính sụn tai, sụn sườn…của khách hàng, sụn nhân tạo tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Mỹ có chất liệu an toàn, thân thiện tuyệt đối với cơ thể, không gây kích ứng, viêm nhiễm hay nguy hại cho sức khỏe.

Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc giúp khôi phục dáng mũi hoàn hảo như ý của khách hàng, độ cao vừa phải, đầu mũi bao tròn, tỷ lệ cân đối hài hòa với ngũ quan khuôn mặt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bệnh viện Thu Cúc sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ tinh tế, khéo léo, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook