Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi ở bệnh viện nào

Sửa mũi ở bệnh viện nào

Chào bác sỹ, sau khi tìm hiểu nên sửa mũi ở bệnh viện nào, em nhận được nhiều ý kiến phản hồi đến Bệnh viện Thu Cúc. Mong bác sỹ tư vấn giúp em các phương pháp sửa mũi mà Bệnh viện mình đang áp dụng? Thanh Loan (Hoàng Văn Thái, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Loan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhưng sửa mũi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của mỗi người. Chính vì vậy, sửa mũi ở bệnh viện nào là sự cân nhắc của rất nhiều khách hàng. Với quy mô Bệnh viện – Khách sạn mang tầm cỡ quốc tế, Thu Cúc dành được sự tin tưởng của người dân Thủ đô cũng như các vùng miền khác khi sử dụng dịch vụ này.

sua-mui-o-benh-vien-nao

Dáng mũi hoàn hảo nhờ phương pháp chỉnh sửa an toàn tại Thu Cúc

Hiện nay, các phương pháp sửa mũi tại Thu Cúc bao gồm: sửa mũi vẹo hếch bằng kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn, bọc sụn tự thân đối với mũi bị lộ sóng, bóng đỏ đau đầu, đặt lại chất liệu và thay lại nếu cần khi mũi đau âm ỉ , gây khó chịu sau phẫu thuật… Khách hàng sau khi được thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện sẽ được gây tê vô cảm và thực hiện sửa mũi trong thời gian ngắn. Sau phẫu thuật, trụ mũi thẳng, cao tự nhiên, mũi thon gọn, thanh tú và đặc biệt không để lại sẹo.

Sửa mũi ở bệnh viện nào

Dich vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Đây là các phươg pháp sửa mũi an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe về sau và mang lại vẻ đẹp vĩnh viễn cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng khi được hỏi sửa mũi ở bệnh viện nào đều có chung câu trả lời là Bệnh viện Thu Cúc bởi những ưu điểm vượt trội mà những cơ sở khác không có được: hệ thống máy móc hiện đại nhất cả nước, phòng mổ vô trùng khép kín một chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bác sỹ không chỉ có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài mà còn có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook