Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi nữ

Sửa mũi nữ

Chào bác sỹ, sửa mũi nữ ở Bệnh viện Thu Cúc áp dụng cho độ tuổi bao nhiêu ạ? Mũi em tẹt, ngắn, mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp sửa mũi an toàn và hiệu quả? Trịnh Tâm (Phạm Hùng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Trịnh Tâm thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi nữ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng cho các khách hàng từ 16 tuổi trở lên. Mũi tẹt và ngắn là cấu trúc chung điển hình của hầu hết người Việt Nam nói riêng và người Đông Nam Á nói chung. Vì vậy, sửa mũi bọc sụn tự thân ra đời là giải pháp an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Đây cũng là một trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

sua-mui-nu

Mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Cách thức thực hiện sửa mũi bọc sụn tự thân rất đơn giản: 2/3 thân mũi được chỉnh sửa, nâng đỡ nhờ sụn nhân tạo với chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. 1/3 chóp đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân. Có thể là sụn vành tai, cân thái dương… nhưng tố ưu nhất là sụn vách ngăn giúp kéo dài đầu mũi, cho dáng mũi cao, thẳng tự nhiên.

sua-mui-nu

cận cảnh bác sỹ Thu Cúc tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến Thu Cúc để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp, kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành sửa mũi nữ. Dù cách thức sửa mũi không quá phức tạp, không mất nhiều thời gian nhưng tay nghề chuyên môn, mắt thẩm mỹ của y bác sỹ và trang thiết bị môi trường y tế là những yếu tố quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến vẻ đẹp dáng mũi cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sức khỏe của mỗi khách hàng. Với các bác sỹ từng tu nghiệp tại nước ngoài và máy móc hiện đại, Thu Cúc đã tiến hành sửa mũi nữ thành công cho rất nhiều người.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook