Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi nội soi

Sửa mũi nội soi

Chào bác sỹ, đầu mũi em to, dày trông rất mất thiện cảm. Nghe nói, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng thành công phương pháp sửa mũi nội soi. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về cách thức thực hiện ạ? Lê Huyền (Trường Chinh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lê Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mũi to, dày khiến gương mặt trở nên thô và thiếu thiện cảm. Để khắc phục tình trạng này thì chỉ có thể nhờ đến các dịch vụ chỉnh sửa làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để lấy lại dáng mũi và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sửa mũi nội soi là một trong những phương pháp khá hoàn hảo để cải thiện tình trạng trên.

sua-mui-noi-soi

Thiết bị nội soi khiến mũi đẹp hoàn hảo, không để lại sẹo

Với trường hợp của bạn, các bác sỹ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi, cho hiệu quả cao và kết quả lâu dài. Phương pháp này sử dụng hai kỹ thuật chính là: chỉnh sửa lại sụn hai cánh mũi và cắt bỏ phần mô mềm đầu mũi. Tùy vào nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi to, dày mà bác sỹ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Vì vậy, bạn nên Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

sua-mui-noi-soi

Bác sỹ tư vấn phương pháp sửa mũi bằng nội soi cho khách hàng

Ưu điểm của sửa mũi nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc là: thao tác nhẹ nhành, nhanh gọn, không để lại sẹo và không cần băng bó vết thương sau phẫu thuật. Nhờ bàn tay của các bác sỹ Thu Cúc và sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon gọn và cân đối với khuôn mặt, những khiếm khuyết về mũi sẽ hoàn toàn được xóa bỏ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook