Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi như thế nào

Sửa mũi như thế nào

Chào bác sỹ, mũi em hơi lệch, mong bác sỹ tư vấn giúp em sửa mũi như thế nào. Việc sửa mũi có gây đau đớn và để lại vết sẹo không ạ? Hoàng Hồng (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Hồng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện Thu Cúc đã tiến hành sửa mũi thành công cho rất nhiều khách hàng có mũi như bạn, mang lại cho họ niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Và sửa mũi như thế nào được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu để có được tâm lý an toàn trước khi quyết định.

Sửa mũi như thế nào

Chiếc mũi mới đẹp gợi cảm

Tại Thu Cúc, có nhiều phương pháp chỉnh sửa, tùy vào mỗi trường hợp cụ thể mà có sự lựa chọn phù hợp. Đối với mũi bị lệch hay vẹo, các bác sỹ sẽ áp dụng phẫu thuật chỉnh sửa vách ngăn: cắt bỏ hoặc bóc tách toàn bộ sụn ngay tại trụ mũi và dụng sụn tự thân để gia cố vùng sụn yếu.

Sửa mũi là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không gây đau nhờ gây tê vô cảm và không để lại sẹo do đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tường và đôi tay khéo léo sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Sửa mũi như thế nào

Khách hàng ngày càng ưa chuộng các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc

Việc sửa mũi được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, đảm bảo điều kiện y tế cùng sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao được nhập từ nước ngoài về sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng: hạn chế chảy máu, hạn chế sưng nề và nhanh lành, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp để hiểu rõ về dịch vụ này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook