Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi nam

Sửa mũi nam

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi sửa mũi nam tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng những phương pháp gì ạ? Sống mũi em cong và gồ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp sửa mũi phù hợp được không ạ? Hoàng Long (Việt Trì, Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Hoàng Long thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Không chỉ dành riêng cho phái đẹp, sửa mũi nam tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được nhiều cánh mày râu tin dùng. Tại đây, các phương pháp sửa mũi tại đây được tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và rất đa dạng, phong phú: sửa mũi bọc sụn, chỉnh sửa vách ngăn, sửa mũi nội soi, sửa mũi không phẫu thuật…

sua-mui-nam-gioi

Chiếc mũi hoàn hảo cho vẻ đẹp nam tính

Mũi gồ có phần sống mũi không thẳng đều, có thể là gồ theo điểm hoặc theo đường cong. Với trường hợp của bạn, sửa mũi nam tạo dáng cao, thẳng tự nhiên được thực hiện qua các bước cơ bản: sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện, thử phản ứng thuốc, các bác sỹ sẽ gây tê để bạn không có cảm giác đau hay khó chịu. Việc bào mòn, gọt dũa xương, vệ sinh trong mô để làm sạch bột xương được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng.

sua-mui-nam-gioi

Sửa mũi trong điều kiện môi trường Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Để mũi cao hơn, nam tính hơn, bạn có thể kết hợp với nâng mũi theo sự tư vấn của các bác sỹ. Bằng con mắt thẩm mỹ và đôi tay nhà nghề, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ lấy lại dáng mũi hoàn hảo cho bạn. Sửa mũi nam tại Thu Cúc được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ bác sỹ giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến. Chiếc vé bảo hành trọn đời chính là yếu tố gây dựng niềm tin, đảm bảo quyền lợi tối cao cho mọi khách hàng của Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook