Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi nam bao nhiêu tiền

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi sửa mũi nam bao nhiêu tiền ạ? Đầu mũi em to khiến các bạn nữ hay trêu, đôi khi có những lời đùa cợt hơi ác ý khiến em cảm thấy rất khó chịu. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về phương pháp sửa mũi cũng như giá cả dịch vụ! Duy Khánh (Phan Văn Trường, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Duy Khánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chiếc mũi to và những lời đùa cợt có phần ác ý gây khó chịu là trường hợp của rất nhiều bạn nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng cởi lòng chia sẻ để giải quyết những vấn đề trên. Theo đó, sửa mũi nam bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều cánh mày râu. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sửa mũi là dịch vụ làm đẹp dành cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên với giá cả ưu đãi nhất cho mọi khách hàng.

sua-mui-nam-gia-bao nhieu

Dáng mũi đẹp, tự nhiên và đầy sức hấp dẫn

Trước hết, về phương pháp chỉnh sửa mũi to và ngắn, bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa, thu nhỏ đầu mũi. Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng đầu mũi to như: sụn cánh mũi lỏng lẻo, do mô mềm hoặc do cả sụn và mô… tùy theo mỗi trường hợp mà các bác sỹ sẽ tiến hành xử lý sụn, cắt bỏ mô hay kết hợp cả hai cách trên.

sua-mui-nam-gia-bao-nhieu

Thu Cúc hận hạnh đem lại những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng

Đây là kỹ thuật khó yêu cầu các bác sỹ có chuyên môn cao. Vì vậy, khi tiến hành chỉnh sửa, bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín: bác sỹ giỏi, kỹ thuật chính xác, linh hoạt, máy móc hiện đại, môi trường trong sạch, đảm bảo y tế… Chất lượng và giá cả luôn là hai vấn đề song song, vì vậy sửa mũi nam bao nhiêu tiền cũng là một trong những yếu tố dẫn đến những quyết định lựa chọn. Với thâm niên hơn 18 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và rẻ nhất có thể.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook