Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi mất bao lâu

Sửa mũi mất bao lâu

Chào bác sỹ, do sống mũi thấp tẹt nên em có đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ gần nhà, giờ mũi bị lộ sóng. Giờ em muốn đi sửa mũi bên Bệnh viện mình, mong bác sỹ tư vấn giúp em sửa mũi mất bao lâu ạ? Thu Hằng (Hào Nam, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng có những yêu cầu khắt khe về: tay nghề bác sỹ, điều kiện cơ sở thẩm mỹ, chất liệu nâng sửa mũi… để có được kết quả hoàn hảo và tránh những biến chứng. Và Bệnh viện Thu Cúc đã đón nhận rất nhiều trường hợp như bạn. Sửa mũi mất bao lâu? Nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng là câu trả lời của hầu hết khách hàng thăm khám và thực hiện sửa mũi tại đây.

sua-mui-mat-bao-lau

Tự tin tỏa sáng với dáng mũi đẹp mà không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng

Các bác sỹ Thu Cúc sẽ dùng kỹ thuật bọc sụn giúp bạn lấy lại dáng mũi tự nhiên,đẹp vĩnh viễn mà không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ da đầu mũi. Sau gây tê, các bác sỹ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc cân thái dương từ chính cơ thể khách hàng để bọc vào đầu mũi. Việc gây tê lấy sụn nhẹ nhàng và chỉ mất khoảng 5 – 7 phút. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ yêu cầu tháo bỏ và đặt lại chất liệu nâng thân mũi hay không.

Sửa mũi mất bao lâu

Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết hợp tác với Thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc và thường xuyên có chương trình hội thảo quốc tế

Sửa mũi mất bao lâu? Chỉ chưa đầy 1h, khách hàng có thể sở hữu dáng mũi mới: cao thẳng, thon gọn, mềm mại và nữ tính. Tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian băng ép sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày và cắt chỉ sau một tuần. Mọi thao tác được thực hiện chuẩn xác trong điều kiện môi trường vô trùng khép kín dảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bác sỹ giỏi chuyên môn cùng máy móc tân tiến sẽ mang lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp hơn cả sự mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook