Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Sau khi phẫu thuật cách đây 3 tháng, do bất cẩn trong quá trình hậu phẫu nên đến nay mũi tôi đã có hiện tượng bị lệch. Tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ sửa mũi lệch, không biết sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Xin được tư vấn về phương pháp sửa mũi lệch tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi xin cảm ơn!

(Nguyệt Ánh – Long Biên – Hà Nội)

Nguyệt Ánh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về vấn đề sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Để giải đáp, chúng tôi xin được cung cấp các thông tin bổ ích về dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc như sau:

Mũi lệch là hiện tượng dáng mũi, do sống mũi, đầu mũi hoặc bao gồm tổng thể cả 2 có hiện tượng không nằm tại chính giữa khuôn mặt, mà bị vẹo lệch thiên về 1 bên. Mũi vẹo lệch gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ, và có thể do bẩm sinh hoặc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Ở trường hợp của bạn, chúng tôi nhấn mạnh việc khách hàng cần phải chú ý thực hiện đầy đủ theo các chỉ dẫn của bác sỹ trong giai đoạn hậu phẫu, bởi đây cũng là yếu tố quyết định tới tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc đẹp hoàn hảo không tỳ vết.

Để tiến hành sửa mũi vẹo lệch, bạn cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ thăm khám miễn phí. Trên cơ sở xác định tình trạng, nguyên nhân, bác sỹ sẽ đưa ra phương án chỉnh sửa sụn hay mô mềm, hay cả hai…một cách tối ưu nhất. Với thao tác thuần thục, khéo léo, cùng sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại, cũng như ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, bác sỹ sẽ loại bỏ tác nhân gây vẹo lệch ở mũi, và khôi phục lại dáng mũi hoàn hảo. Trong trường hợp do sụn độn có chất lượng kém, bác sỹ sẽ thay mới sụn và gọt dũa kích thước cho phù hợp nhất.

Thực hiện chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ khôi phục dáng mũi hoàn chỉnh không tỳ vết, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Sống mũi có độ dốc hoàn hảo và xuyên suốt, cân đối, hài hòa với toàn bộ ngũ quan trên khuôn mặt. Trong và sau phẫu thuật không xảy ra viêm nhiễm, biến chứng. Khách hàng cũng cần thực hiện đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sỹ đặc biệt trong giai đoạn hậu phẫu.

Bệnh viện Thu Cúc đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, và luôn tự tin với kinh nghiệm dày dạn tích lũy được qua gần 2 thập kỷ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được những giải pháp hoàn hảo nhất cho nhan sắc và sức khỏe.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook