Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi là sửa tướng

Sửa mũi là sửa tướng

Chào bác sỹ, xin hỏi bác sỹ có phải sửa mũi là sửa tướng không ạ? Hiện nay, công việc làm ăn của em rất tốt (em kinh doanh về sửa bỉm cho mẹ và bé). Tuy nhiên, mỗi lần đi thị trường và tiếp xúc khách hàng, em lại có chút e ngại về chiếc mũi thấp, ngắn của mình. Em rất muốn đi sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc nhưng sợ sửa mũi là sửa tướng, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh về sau. Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ?

Trả lời:

Bạn Ngọc Khánh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Theo nhân trắc học, mũi giữ vị trí trung tâm và có ý nghĩa biểu tượng cho vận hạn mỗi người nên không chỉ riêng bạn, có rất nhiều khách hàng có chung suy nghĩ sửa mũi là sửa tướng. Thực tế, điều này chưa được khoa học chứng minh và đưa ra kết luận. Tuy nhiên, dáng mũi đẹp với gương mặt hoàn hảo khiến chị em thêm tự tin và thành công hơn trong mỗi cuộc giao thương. Vì vậy, rất nhiều khách hàng đã tìm đến Thu Cúc để sử dụng dịch vụ này.

Nhiều khách hàng đến Thu Cúc để sửa mũi

Sửa mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều phương pháp an toàn, khắc phục các tình trạng mũi lệch, méo, mũi hếch vẹo, mũi hư hỏng sau phẫu thuật, mũi thấp tẹt ngắn đặc trưng của người Á Đông. Các phương pháp được tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc thông qua sự ký kết hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-plastic.

Tại Thu Cúc, sau khi thăm khám cụ thể, tư vấn nhiệt tình về dáng mũi phù hợp, khách hàng sẽ được tiến hành chỉnh sửa mũi trong phòng mổ vô trùng khép kín với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe và hạn chế tối đa các hiện tượng: cháy máu, nhiễm trùng, sưng tấy kéo dài.

Mũi đẹp, thanh thoát hơn sau sửa mũi tại Thu Cúc

Sửa mũi là sửa tướng? Sau thời gian ngắn thực hiện sửa mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ có dáng mũi như mơ ước với tấm vé bảo hành trọn đời là lời cam kết của các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc cho mọi người. Ngày nay, xã hội phát triển, đời sống vật chất và tinh thần nâng cao, những yêu cầu về hình thức có ý nghĩa không nhỏ trong việc quyết định sự thành công của mỗi người trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook