Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi kiêng ăn gì

Sửa mũi kiêng ăn gì

Chào bác sỹ, mong bác sỹ tư vấn giúp em sửa mũi kiêng ăn gì? Em có ý định sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc từ lâu nhưng cứ chần chừ sợ ảnh hưởng, mất thời gian và phải kiêng cữ cẩn thận, công việc của em rất bận nên không có nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Hoài Anh (Giải Phóng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoài Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi cho dáng mũi đẹp là phương pháp an toàn, được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội. Kỹ thuật sửa mũi rất đơn giản, không làm mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Sửa mũi kiêng ăn gì

Sau sửa mũi, cần tránh va chạm và có chế độ ăn uống hợp lý

Sửa mũi kiêng ăn gì là vấn đề cần quan tâm để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, không để lại biến chứng hay những trường hợp nào đáng tiếc xảy ra. Vì vậy, sau khi sửa mũi tại Thu Cúc, bạn nên chú ý chế độ ăn uống của mình: không ăn các chất tanh để vết mổ nhanh lành, các thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản, kiêng những gia vị có tính cay nóng mạnh như ớt, hạt tiêu, tỏi. Đồng thời, bạn nên chọn những thực phẩm giàu calo, protein nhằm hỗ trợ việc tái tạo mô và bổ sung chất lỏng cho cơ thể bằng cách uống dủ nước mỗi ngày.

Sửa mũi kiêng ăn gì

Bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng

Sửa mũi kiêng ăn gì? ngoài giữ chế độ ăn uống hợp lý, tránh các thực phẩm kể trên bạn cần thực hiện theo đúng chi dẫn của các bác sỹ Thu Cúc. Tuy nhiên, bạn cũng không cần mất thời gian kiêng hem quá mức. Khi đến thăm khám và sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn trực tiếp, cụ thể.

Với đội ngũ y bác sỹ có tâm, có tầm, thường xuyên cập nhật và nâng cao tay nghề tại các nước phát triển cùng hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần tựa thân nhân, khách hàng sẽ có những giây phút thoải mái và sở hữu chiếc mũi duyên dáng, tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook