Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi khi nào lành

Sửa mũi khi nào lành

Chào  bác sỹ, em năm nay 20 tuổi, liệu em có thể tiến hành sửa mũi được không ạ? Hơn nữa, nếu em thực hiện dịch vụ này thì sửa mũi khi nào lành? Ngoài học tập trên trường, em có tham gia hoạt động nghệ thuật nên lịch làm việc rất căng. Vì vậy, e rất e ngại nếu phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật sửa mũi. Tường Vy (Liễu Giai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tường Vy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sửa mũi là một tiểu phẫu nhỏ áp dụng cho tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 16 trở lên (khi đó, mũi phát triển toàn diện và có cấu trúc cố định). Do guồng quay của nhịp sống hiện đại, rất nhiều bạn trẻ có cùng băn khoăn sửa mũi khi nào lành giống bạn.

sua-mui-khi-nao-lanh

Nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát sau khi sửa mũi tại Thu Cúc

Sửa mũi áp dụng cho rất nhiều trường hợp như: mũi cong vẹo, mũi hếch, mũi bị hỏng do các phẫu thuật trước đó (lộ sóng, bóng đỏ da đầu, đau âm ỉ vùng đầu mũi và gây cảm giác khó chịu…). Với mỗi tình trạng cụ thể mà có phương pháp sửa mũi riêng, phù hợp và cho hiệu quả tốt nhất. Khi đến thăm khám trực tiếp, khách hàng sẽ được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Quy trình thực hiện sửa mũi tại Thu Cúc tuần tự theo các bước: kiểm tra sức khỏe toàn diện, đo vẽ tạo dáng mũi phù hợp, vô cảm bằng gây tê và tiến hành chỉnh sửa. Sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp an toàn, nhanh chóng và cho hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để trở lại sinh hoạt bình thường. Đây cũng chính là câu trả lời cho e ngại sửa mũi khi nào lành của bạn cũng như rất nhiều khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook