Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi hếch ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Thưa bác sỹ! Mũi cháu không quá thấp, nhưng đầu mũi cháu lại bị hếch cao rất xấu. Cháu muốn đi sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc, nhưng không biết sửa mũi hếch ở Thu Cúc giá bao nhiêu ? Và cháu muốn được tư vấn thêm các thông tin về dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Minh Hồng – Long Biên – Hà Nội)

Xin chào Minh Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và giải đáp câu hỏi sửa mũi hếch ở Thu Cúc giá bao nhiêu. Đồng thời chúng tôi cũng xin cung cấp thêm các thông tin về dịch vụ này như sau:

Đầu mũi ngắn, không bao trọn lấy 2 lỗ mũi, làm cho lỗ mũi bị trơ lộ, dáng mũi bị thô kém duyên dáng là những biểu hiện thường thấy của mũi hêch. Dáng mũi hếch có thể do di truyền, nhưng cũng có thể do phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Nguyên nhân trực tiếp gây nên mũi hếch do dị biệt trong cấu trúc ở đầu mũi, nhưng cũng có thể do tổng thể sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Tùy từng trường hợp cụ thể sau quá trình thăm khám, Bác sỹ sẽ đưa ra phương án cải thiện thích hợp, hiệu quả nhất.

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc giá bao nhiêu ?

Sửa mũi hếch ở Thu Cúc hiệu quả tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bên cạnh các dịch vụ nâng mũi, chúng tôi cũng ứng dụng thành công nhiều phương pháp sửa mũi đa dạng, trong đó có sửa mũi hếch. Ban đầu bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí. Thao tác phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng, với sự thực hiện của bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, với thao tác nhuần nhuyễn chính xác tới từng mm. Trong quá trình thực hiện, nếu phải sử dụng sụn bọc, bác sỹ sẽ cân nhắc sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, với chất liệu an toàn thân thiện, và tính định hình cao. Chi phí chỉnh sửa mũi hếch phụ thuộc vào tình trạng thực tế và nhu cầu cần chỉnh sửa của khách hàng, do đó khách hàng cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đầu mũi lấy lại độ dài thích hợp, bao kín 2 lỗ mũi, để 2 lỗ mũi hướng xuống dưới không trơ lộ, điểm phẫu thuật không lộ dấu vết thẩm mỹ, không viêm nhiễm biến chứng, không nguy hại cho sức khỏe. Bệnh viện Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, và là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc cho nhan sắc và sức khỏe sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook