Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Ngay từ nhỏ em đã bị bạn bè trêu chọc bởi có 1 chiếc mũi hếch “hứng nước mưa”. Em có tham khảo trên các diễn đàn về dịch vụ sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc, song vẫn rất băn khoăn, không biết sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc về dịch vụ này. Em xin cảm ơn!

(Hồng Ngọc – Hai Bà Trưng – Hà Nội)

Xin chào Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ sửa mũi hếch. Để giải đáp cho câu hỏi sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ? của bạn, chúng tôi xin được cung cấp những thông tin về dịch vụ này ngay dưới đây:

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi ngắn, không bao trọn lấy 2 lỗ mũi, khiến lỗ mũi bị lộ rõ, cánh mũi bị kéo lên cao hoặc bè ngang sang 2 bên rất thô và thiếu duyên dáng. Mặc dù mũi hếch có chung một biểu hiện, song nguyên nhân gây nên lại có thể do bẩm sinh, do tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ không thành công, dẫn tới cấu trúc sụn và mô mềm ở đầu mũi bị biến dạng, thiếu hoàn thiện. Bởi thế, để chỉnh sửa mũi hếch, cần phải xác định được chính xác nguyên nhân gây nên.

Sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc có đẹp không ?

Sửa mũi hếch ở Bệnh viện Thu Cúc đẹp hoàn hảo, an toàn tối ưu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trong quá trình thăm khám miễn phí, bác sỹ sẽ xác định được chính xác tình trạng thực tế và đưa ra giải pháp khắc phục, cải thiện hợp lý nhất. Khách hàng được hướng dẫn đầy đủ quy trình tiền phẫu thuật cũng như chăm sóc hậu phẫu. Trong quá trình thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng, bác sỹ sẽ điều khiển thiết bị, dụng cụ một cách thuần thục để bóc tách khoang mũi, thực hện thao tác chỉnh sửa chuẩn xác, tinh tế tới từng mm. Cuối cùng, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ một cách kín đáo, khéo léo mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thực hiện sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, với sống mũi thon cao, đầu mũi tròn nhỏ bao trọn lấy 2 lỗ mũi, loại bỏ dáng mũi hếch xấu xí tới 100%. Trong và sau phẫu thuật không hề đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên xinh tươi, hoàn hảo chỉ với 1 lần duy nhất thực hiện sửa mũi hếch tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, và là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa hơn cả mong đợi.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook