Thẩm mỹ viện
NÂNG MŨI AN TOÀN
Tổng đài: 1900 5588 96
Hotline: 0964 080 999
Home » Tư vấn sửa mũi » Sửa mũi hàn quốc ở đâu

Sửa mũi hàn quốc ở đâu

Chào bác sỹ, em đang lăn tăn không biết nên sửa mũi hàn quốc ở đâu thì được bạn bè mách sang Bệnh viện Thu Cúc. Bác sỹ cho em hỏi, dịch vụ sửa mũi hàn quốc bên mình áp dụng cho những độ tuổi nào? sau phẫu thuật sửa mũi mất bao nhiêu thời gian để trở lại sinh hoạt bình thường? Thùy Trang (Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như các sao Hàn mà mình hâm mộ, nhiều bạn trẻ đã sử dụng dịch vụ sửa mũi hàn quốc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Trong suốt hơn 18 năm tồn tại và phát triển, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ thân thuộc và uy tín với những ai đã từng phân vân không biết nên sửa mũi hàn quốc ở đâu.

sua-mui-han-quoc-o-dau

Dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc khiến bạn đẹp hơn bao giờ hết

Đây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng nhờ công nghệ Hàn Quốc và được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Kỹ thuật sửa mũi hàn quốc áp dụng cho mọi khách hàng từ 16 tuổi trở lên, không phân biệt là nam hay nữ. Các bác sỹ sẽ dùng sụn nhân tạo chỉnh sửa và nâng cao dáng mũi, giúp trụ mũi thẳng, hai cánh mũi trở nên thon gọn. Sụn tự thân (là sụn vành tai hay cân thái dương từ cơ thể khách hàng) không chỉ bao bọc, bảo vệ đầu mũi mà còn giúp mũi mềm mại, tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn, không để lại những biến chứng sau phẫu thuật.

Sửa mũi hàn quốc ở đâu

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24h, giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Mọi thao tác phẫu thuật được tiến hành nhẹ nhàng trong phòng mổ vô trùng khép kín hiện đại nhất ngày nay. Việc lấy sụn được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo với đường khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, khách hàng nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thăm khám và thực hiện sửa mũi hàn quốc,khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn, hướng dẫn trực tiếp, cụ thể và được đảm bảo an toàn bởi các máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, Thu Cúc chính là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi đứng trước câu hỏi nên sửa mũi hàn quốc ở đâu.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook